Miss Mageplaza - Ngày phụ nữ VN 20.10

Happy Women’s Day!!!

Không cần đến những món quà đắt tiền hay những lời chúc hoa mỹ, những hành động đơn giản trong ngày 20/10 của đấng mày râu Mageplaza cũng đủ để các chị em cảm nhận được niềm vui trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các chị em, 1 chuỗi các hoạt động do các Mageplaza’s Men tự tay dàn dựng công phu từ khâu chuẩn bị cho đến khâu tổ chức.

Mở đầu chương trình, là cuộc thi Miss Mageplaza với những màn thể hiện vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

Điểm nhấn của chương trình chính là show diễn thời trang “Sexy lady” mang tầm “quốc tế” được trình diễn bởi các anh nhà. Văn phòng được thay 1 diện mạo vô cùng mới với sàn catwalk và sân khấu tràn ngập ánh đèn.

Mỗi đấng nam nhi tự hoá thân thành 1 nhân vật nữ ở trong công ty. Tuy nhiên, không phải vì thế mà độ sexy, quyến rũ của các anh bị phai mờ mà “sắc đẹp” của các anh hôm đó còn khiến nhiều chị em vô cùng ghen tị.

Trên sàn catwalk, từng cặp đôi dắt tay nhau tỏa sáng :))

Với những bước đi đầy ấn tượng !!!

Và kết thúc chương trình, phần trao giải cũng là phần để các anh dành tặng những bông hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong ngày đặc biệt này.

Không những vậy, tại cuộc thi Miss Mageplaza, ai cũng được nhận các danh hiệu hoa hậu và người đẹp như hoa hậu đại dương, hoa hậu đỏng đảnh, người đẹp sky bar… đơn giản vì tại Mageplaza, ai cũng xứng đáng là những người đẹp với nét đẹp riêng của chính mình.

Dù công việc hằng ngày chỉ liên quan đến chiếc máy tính, chiếc bàn phím với những dòng code khô khan, vậy nhưng phái mạnh nhà Mageplaza lại không hề khô khan giống như những gì mọi người vẫn nghĩ về dân công nghệ.

Mà ngược lại các anh rất ấm áp, quan tâm, chu đáo và luôn mang đến nhiều bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.

Đội vương miện trên đầu, cầm quà và hoa trên tay, nụ cười nở trên môi,… các anh nhà Mageplaza đã thành công mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho chị em trong ngày 20/10 năm nay.

Chúc cho phái nữ của Mageplaza nói riêng và phái nữ trên mọi miền Đất nước có 1 ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Đó là 1 trong những ngày lễ đặc biệt được tổ chức tại Mageplaza và còn rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ phải bất ngờ khi đến với Mageplaza. Hãy đến với chúng mình để cùng trải nghiệm nhé!

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=P75K4B7NTpI

Related Posts: